Beefsteak Gò Vấp

Nếu bạn muốn tìm một quán bò bít tết ngon ở Gò Vấp, thì lời khuyên dành cho bạn là chọn Bocaxa Steak, quán beefsteak Gò Vấp được đánh giá rất cao về chất lượng từ thực khách.

Bò beefsteak Gò Vấp

Với tiêu chí khách hàng làm trọng tâm, chất lượng là quan trọng, bởi vì một quán bò bít tết được đánh giá ngon hay dỡ là do cảm nhận của người ăn.

Đối với Bocaxa hay Vinbee Steak củ được rất nhiều bạn riviu đánh giá cao ở các trang mạng lớn như: Thánh riviu, địa điểm google, Saigom Ùm … cho điểm 10/10 hay 9,5/10 số điểm gần như tuyệt đối về độ ngon của món ăn này.

Để tạo nên một thương hiêu nổi tiếng là quán bò beefsteak Gò Vấp thật không dễ dàng, vì có rất nhiều quán bò bít tết ngon ở quanh quận, các quán này cũng được đánh giá cao, như: beefsteak Quang Trung, Bít tết Nguyễn Oanh, nhưng Bocaxa là quán beefsteak được đánh giá cao nhất.

Bocaxa địa điểm nổi tiếng với món bò beefsteak Gò Vấp.

Để đạt được điểm số tuyệt đối quán beefsteak ngon Gò Vấp là do quán chú trọng vào chất lượng của món ăn và rất cẩn thận trong việc chọn lựa nguồn thịt bò ngon, đạt tiêu chuẩn, ở Bocaxa chọn bò Mỹ, bò Úc để chế biến món bò bít tết.

Ngoài nguồn nguyên liệu quán còn rất cẩn thận trong cách tẩm ướp: thịt bò có hương vị khác biệt ngon mềm là nhờ vào gia vị độc đáo của quán, loại gia vị được đúc kết hơn 20 năm kinh nghiệm của vị đầu bếp chuyên gia của món ăn này, rất khác, rất lạ, thơm ngon chuẩn vị được khen tặng từ những thực khách sành ăn trong và ngoài nước.

Bocaxa được đánh giá là quán bò bít tết ngon ở Gò Vấp với nhiều tiêu chuẩn khác nhau, như: sốt ăn kèm rất độc đáo, món khoai tây chiên xốc gia vị có một không có hai ở Sài Gòn, bánh mì Pháp nướng bơ tỏi giòn thơm và nhiều nhiêu lý do khác nữa.

Ngoài món bò bít tết ra quán còn có nhiều món ăn khác mang phong cách châu âu cũng được khen ngon như món: Thịt cừu New Zealand sốt tiêu, ức vịt Pháp sốt BBQ, cá hồi Na Uy sốt bơ chanh cũng được các bạn chú ý order nhiều, đặc biệt dành cho các em nhỏ là món mì Ý bò bằm, ăn là khoái.

Ở đây được các fans yêu beefsteak Gò Vấp khen ngợi nhiều về cách phục vụ chu đáo của những bạn nhân viên khá chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, order nhanh, lên món lẹ, với nụ cười vô cùng thân thiện.

Bocaxa rooftop

Ngoài ra, các bạn yêu bò bít tết ngon Gò Vấp còn khoái cái không gian màu sắc ấm áp của Bocaxa, đặc biệt hơn hết ở tầng thượng không gian ngoài trời nướng BBQ tại chỗ, thích hợp cho nhóm bạn tổ chức các buổi tiệc lớn nhỏ trên 20 người vô cùng thoải mái.


Tin tức liên quan

Các loại thịt bò làm steak

Các loại thịt bò làm steak

1705 Lượt xem

Các loại thịt bò làm steak, có 5 loại thịt bò để làm được món beefsteak ngon, ở đây tụi mình chỉ lấy bò mỹ để minh họa.
Gia vị ướp bò bít tết

Gia vị ướp bò bít tết

2879 Lượt xem

Thông thường chúng ta dùng dầu hào, nước tương, tỏi đập hoặc muối tiêu để làm gia vị ướp bò bít tết, nếu chỉ như vậy thì chưa thể có được miếng bít tết ngon.
Rip eye

Rip eye

1451 Lượt xem

Rip eye hay còn gọi là đầu thăn ngoại, nó khác với striploin ( thăn ngoại ) đã được trình bài ở bài trươc, bạn có thể xem lại bài viết trước, hoặc ở cuối bài tụi mình có để đường link bạn bấm vào đó là xem nhe!.
5 cách ướp món thịt bò bít tết ngon mềm

5 cách ướp món thịt bò bít tết ngon mềm

5222 Lượt xem

Có rất nhiều cách để làm nên món beefsteak ngon nhưng trong bài viết này chúng ta cùng nghiên cứu 5 cách ướp món thịt bò bít tết ngon mềm.
Quán bò bít tết ngon rẻ Sài Gòn

Quán bò bít tết ngon rẻ Sài Gòn

1904 Lượt xem

Theo kinh nghiệm của mình thì quán nào đông xác định là quán đó ngon.
Sự khác biệt giữa bò Úc và Mỹ tại B’ocaxa beefsteak

Sự khác biệt giữa bò Úc và Mỹ tại B’ocaxa beefsteak

2476 Lượt xem

Bài viết chỉ rỏ sự khác biệt giữa bò Úc và Mỹ tại B’ocaxa beefsteak, giúp bạn nhận biết được loại bò ăn cỏ và bò được vỗ béo bằng ngũ cốc. Loai bò nào ngon được nhiều khách lựa chọn nhất tại B’ocaxa.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng