Sốt mù tạt vàng

Sốt mù tạt vàng được sản xuất ở nhiều nước khác nhau, nhưng nổi tiếng vẫn là ở Pháp, sốt mù tạt vàng ăn kèm cùng món beefsteak.

“Bạn ơi! Đừng để cái sốt gì chua chua vàng vàng mình ăn không được.”

Mỗi hộp mang về của món beefsteak B'ocaxa được cho thêm sốt ăn kèm, mục đích giúp khách hàng trải nghiệm món beefsteak có đầy đủ sốt chấm, cảm nhận độ ngon như được ăn tại quán.

Dạ vâng, Oh! Thì cũng phải có bạn rất thích ăn món vàng vàng, chua chua ấy, có bạn thì trút cả chai sốt đỏ đỏ chua chua của quán mang về ( tabasco ), có người thì xin luôn cả hủ vàng vàng. Có bạn tâm sự cũng vì cái vàng vàng này mà bọn em quay lại quán. “Cái quỷ gì mà nó lợi hại vậy ba?”

Beefsteak sốt mù tạt vàng.

Có nhà nọ! Mỗi lần đến quán độ 5 đến 7 người là xử đẹp 2 hủ vàng vàng của quán “ ơi chời!” tính ra khoảng 600k/kg của tui đó, mỗi hủ cũng hơn 50gram vậy là hết cả trăm gram rồi, lỗ quá!.

Nói vậy thôi chứ mỗi miếng thịt được đưa vào miệng ngon lành cũng nhờ vào sốt và chất lượng của món ăn, bạn ăn ngon quán vui, nhân viên vui, phục vụ vui, bạn cũng ngon miệng vậy thì chắc chắn vui rồi, tất cả cùng vui.

Cái sốt vàng vàng ấy rất đặc biệt, nó có nhiều câu chuyện quanh quanh đó, mà đặc biệt lắm chỉ có ở B'ocaxa Steak mới có loại sốt chấm độc quyền tự chế như vậy, nói vậy thôi chứ cũng cả gần 20 năm kinh nghiệm của tui.

Nói nghe hoành tráng lệ thật nhưng nó có thể mua được ở các shop bán gia vị âu, sự khác biệt ở cái sốt vàng vàng đó của quán chính là công thức pha trộn như thế nào mà được mọi người u mê như vậy.

Nó được gọi là sốt mù tạc vàng của Pháp ( Dejon Mustard )!.

Loại này được sản xuất ở nhiều nước, nhiều nhãn hiệu khác nhau, B'ocaxa Steak đấu trộn hơn 3 loại mù tạc lại với nhau, từ: Anh, Pháp và bột mù tạc vàng, công thêm chút giấm, thành phần là như vậy, nhưng đó là bí quyết pha trộn của quán, xin phép không tiết lộ bí mật kinh doanh, thông cảm, thông cảm nhe! Muốn thử không? Đến B'oCaXa Steak nhe!.

Cũng vì là món sốt chấm kèm ở trời âu, có thể bạn thích có thể bạn không thích, nhưng với tôi sốt mù tạt vàng có nhiều kỹ niệm khi lần đầu tiên ăn beefsteak kết hợp với lõi hành tây ướp lạnh, cực đã, hôm nào tôi sẽ kể cho bạn nghe về nó, rồi cùng nhau trải nghiệm, chúng ta có thể làm điều này ở trên rooftop của B'ocaxa Steak nướng tại chỗ ( beautyful BBQ, hot hòn họt ) bảo đảm bạn sẽ nghiện nó cũng như tôi thôi.

Hẹn bạn sau mùa dịch dã, cùng nhau thử nghiêm beefsteak với sốt mù tạt vàng nhe!.

Cách chọn thịt làm bò beefsteak ngon mềm 

Cách làm bò bít tết khoai tây chiên tại nhà 


Tin tức liên quan

Cách ăn beefsteak
Cách ăn beefsteak

6123 Lượt xem

Trong bài viết này chúng ta tìm hiểu cách ăn beefsteak như thế nào là đúng, cách xử dụng dao nĩa đúng theo kiểu người nước ngoài.
Cách làm món khoai tây chiên tại nhà
Cách làm món khoai tây chiên tại nhà

1719 Lượt xem

Cách làm món khoai tây chiên tại nhà cho món bò bít tết, giống như có ăn thì phải có uống vậy, món bò bít tết thì hầu hết sẽ ăn kèm với khoai tây chiên.
B'ocaxa beefsteak Tân Phú combo bò Mỹ ưu đãi dành cho bạn
B'ocaxa beefsteak Tân Phú combo bò Mỹ ưu đãi dành cho bạn

3860 Lượt xem

B'ocaxa beefsteak Tân Phú combo bò Mỹ ưu đãi dành cho bạn
Quán bò bít tết ngon rẻ Sài Gòn
Quán bò bít tết ngon rẻ Sài Gòn

1986 Lượt xem

Theo kinh nghiệm của mình thì quán nào đông xác định là quán đó ngon.
Bò bít tết
Bò bít tết

1858 Lượt xem

Một quán bò bít tết được hầu hết các fans sành ăn đánh giá 5 sao, là một trong những quán beefsteak ngon ở Sài Gòn fans nghiện bò nên thử.
5 cách ướp món thịt bò bít tết ngon mềm
5 cách ướp món thịt bò bít tết ngon mềm

5748 Lượt xem

Có rất nhiều cách để làm nên món beefsteak ngon nhưng trong bài viết này chúng ta cùng nghiên cứu 5 cách ướp món thịt bò bít tết ngon mềm.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng