Bò bít tết ngon ở quận Tân Phú

Cho tui địa điểm quán bò bít tết ngon ở quận Tân Phú đi mọi người.

Bò né, bò chảo, lẩu bò thì nhiều nhưng quán beefsteak chuẩn Âu ngon miệng, gây nghiện thì quá khó tìm.

Bò bít tết ngon ở quận Tân Phú

Tình trạng chung khi đi ăn bò bít tết: dai nhách, khô queo, ăn là muốn khóc, muốn quăng luôn cái dĩa bò hay lạc phèo hoặc quá nhiều gia vị, salad đầy mùi tỏi phi ăn rồi ợ tới chiều là trường hợp tui nghe rất nhiều bạn nghiện bò kêu ca như vậy.

Theo bạn, có nên bỏ tiền ra để thưởng thức món ăn yêu thích mà không vừa ý?.

Tui thì không nhe mấy bồ, lỡ dại đôi lần, đôi nơi thì chắc lần hai cho thêm tiền tui cũng không dám ghé.

Bỏ tiền để ăn một miếng beefsteak dù mắc, dù rẻ gì thì giá trị nhận lại ít nhất cũng phải tương ứng chớ!

Đôi lúc tui cũng muốn mua bò về nhà tự làm cho nó tiết kiệm. Ờ! Cũng được nhưng thỉnh thoảng thôi, vì để làm được món beefsteak ngon như ở quán thì cần phải lựa thịt, tẩm ướp, làm sốt, chiên khoai, ôi ti tỉ việc khác cho một món bò bít tết, thôi thì lựa quán nào ngon ngon, sạch sẽ ăn cho nhanh mà cũng đỡ mất thời gian nữa.

Để tìm được một quán bò bít tết ngon ở quận Tân Phú cũng hơi khó à! Dọc theo đường Tân Sơn Nhì mình cũng có thấy vài quán, ngon hay không thì tùy cảm nhận của mỗi người hén!

Ở một vài con đường khác như Lũy Bán Bích, mình nhớ cũng có một quán bò né ( bò trứng, xúc xích, pate ) kiểu Việt Nam mình.

Bò bít tết ngon ở quận Tân Phú

Mình không bàn về những quán bò né hén! ở đây chúng ta phải tìm ra cái quán bò bít tết chuẩn ngon theo phong cách Âu! Ăn beefsteak uống rượu vang cơ!.

Mình thấy để tìm được một quán bò bít tết ngon ở quận Tân Phú không có nhiều, nhưng cái mà chúng ta muốn tìm là cái quán bò chuẩn bò bít tết ngon, chuẩn Âu ấy!.

Vài lời khen fans beefsteak của B'ocaxa

Ở B’ocaxa số 7 Nguyễn Cửu Đàm là một trong những quán cần phải thử, một quán bò bít tết ngon, phong cách cổ điển, có chút hiện đại.

Ở đây mới là quán beefsteak ngon chuẩn Âu, ăn bít tết uống rượu vang hết bài, giá cả hợp lý với miếng bò Mỹ cực chất lượng ngon gây nghiện.

Đến đây để trải nghiệm và thưởng thức miếng beefsteak ngon, béo ngậy vơi sốt tiêu đen chứ không phải để ăn cho no thôi đâu nhe!.

Bên cạnh đó còn có các loại sốt khác ăn kèm như: sốt mù tạc vàng của Pháp, Tabasco của Mỹ và cả một khung trời ngọt ngào của tô salad sốt hồng ( thausan hiland sauce ).

Còn bánh mì bơ tỏi thì nóng giòn thơm phức, khoai tây độc, lạ cuốn người theo hương vị.

Không gian được thiết kế đơn giãn nhưng ấm áp, hiện đại, với tông màu xanh và đỏ cộng thêm chút vàng trắng, chụp những chiết hình hơi bị đẹp.

Một trệt một lầu, trên lầu một thông thoáng với lá phong tuyệt đẹp gợi nhớ một mùa thu lá vàng tuyệt đẹp cho những chiết hình làm kỹ niệm, quán có sức chứa khoảng 100 người, bạn có thể làm tiệc sinh nhật hay các buổi gặp mặt bạn bè ở đây.

Bò bít tết ngon ở quận Tân Phú

Đến đây bạn sẽ thưởng thức được món beefsteak ngon trọn vẹn, chuẩn vị, phong cách đẹp, phục vụ nhiệt tình và giá cả của món ăn cũng hợp lý.

Bò bít tết ngon ở quạn Tân Phú chỉ có B’ocaxa là ngon chuẩn vị, đến đây để thưởng thức bạn nhe!

Không thể mất tiền với món ăn mình thích mà mang về sự không hài lòng.

Bò bít tết ngon ở quận Tân Phú

Link tham khảo thêm:

Cách ăn bò bít tết đúng điệu

5 cách ướp món bò bít tết ngon mềm

 


Tin tức liên quan

Thịt kho trứng ngày tết

Thịt kho trứng ngày tết

1030 Lượt xem

Phong tục của người Miền Tây cứ mỗi lần tết về là có nồi thịt kho trứng ngày tết siêu to, khổng lồ để cúng ông bà và đãi khách suốt mấy ngày tết.
Cách làm món khoai tây chiên tại nhà

Cách làm món khoai tây chiên tại nhà

1606 Lượt xem

Cách làm món khoai tây chiên tại nhà cho món bò bít tết, giống như có ăn thì phải có uống vậy, món bò bít tết thì hầu hết sẽ ăn kèm với khoai tây chiên.
Cách làm bò bít tết kiểu Việt Nam đơn giản tại nhà

Cách làm bò bít tết kiểu Việt Nam đơn giản tại nhà

3756 Lượt xem

Cùng nhau tìm hiểu cách làm bò bít tết kiểu Việt Nam đơn giản tại nhà nhe anh, em để tự làm món ăn này thì chúng ta cùng nhau nghiên cứu bài viết nhe!.
Cách làm thịt bò bít tết khoai tây

Cách làm thịt bò bít tết khoai tây

1438 Lượt xem

Cần lưu ý đến 3 điều kiện sau đây cho cách làm thịt bò bít tết khoai tây: 1 là chọn loại thịt bò, 2 là chọn gia vị để tẩm ướp, 3 là sốt ăn kèm.
Sự khác biệt giữa bò Úc và Mỹ tại B’ocaxa beefsteak

Sự khác biệt giữa bò Úc và Mỹ tại B’ocaxa beefsteak

2476 Lượt xem

Bài viết chỉ rỏ sự khác biệt giữa bò Úc và Mỹ tại B’ocaxa beefsteak, giúp bạn nhận biết được loại bò ăn cỏ và bò được vỗ béo bằng ngũ cốc. Loai bò nào ngon được nhiều khách lựa chọn nhất tại B’ocaxa.
Beefsteak Gò Vấp

Beefsteak Gò Vấp

5342 Lượt xem

Nếu bạn muốn tìm một quán bò bít tết ngon ở Gò Vấp, thì lời khuyên dành cho bạn là chọn Bocaxa Steak, quán beefsteak Gò Vấp được đánh giá rất cao về chất lượng từ thực khách.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng