Cách làm bò bít tết kiểu Mỹ

Không quá cầu kỳ, phức tạp, nó cũng giống như con người ở Mỹ vậy nói thế nào làm thế ấy, cách làm bò bít tết kiểu Mỹ thì phải sử dụng thịt bò Mỹ để làm.

 

Bò bít tết Bocaxa nguyễn Oanh, Gò Vấp

 

Bò bít tết Mỹ- nghe thôi tôi đã tưởng tượng là miếng thịt bò nó to, nó bự thơm, miếng thịt mềm ngon và mùi vị thật tuyệt, rất nên thử các bạn ạ!
Nói đến bò bít tết tôi cảm thấy rất “happy” vì tôi đã trải nghiệm món ăn này bấy lâu nay cho đến tận bây giờ tôi vẫn yêu thích nó, rồi bạn cũng sẽ như tôi thôi, vì nó mang lại cho chúng ta cảm giác thật sang trọng, nhất là kết hợp cùng ly vang đỏ, vị thịt ngọt, mùi thơm khó quên.

Nhớ mãi!.

Beefsteak ngon.

Và bây giờ bò bít tết đã trở thành người bạn chung tình với tôi mãi mãi, vậy bạn có muốn có một món ăn ngon, gắn kết giống tôi không?! Hãy tìm hiểu cách làm bò bít tết kiểu Mỹ cùng tôi nhé!
Tôi sẽ tiết lộ cho bạn một bí mật, bí mật mà tôi chỉ nói riêng cho một mình bạn biết và bạn phải giữ nó cho riêng mình đừng tiết lộ cho ai biết nữa! Rồi bạn sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong nhóm bạn của mình.
Sắp tới đây khi bạn vào bếp để trổ tài làm cho tất cả chúng bạn phải bất ngờ với bí mật mà bạn không thể giữ kín cho riêng mình.
Tôi khuyên bạn nên áp dụng bí mật này cho những bữa tiệc của riêng bạn, hoặc gia đình mình, một lần nữa bạn hứa với tôi là giữ kín bí kiếp này cho riêng mình nhe!

Bạn đã hứa với tôi rồi đấy, đừng cho ai biết chỉ kể lại lần trải nghiệm món bò Mỹ nướng tại chỗ, thơm phức, bên ly rượu vang đỏ, chill với những bản nhạc blues music, ở tầng thượng hay ở ngoài trời bên người yêu thì hết bài.

 

 Bạn có thể trải nghiệm làm beefsteak kểu Mỹ cùng với đầu bếp Bocaxa Steak
Bí mật của cách làm món bò bít tết kiểu Mỹ cực kỳ ngon, nướng tại chỗ, ở tầng thượng, thông thoáng, cảnh đẹp, chuẩn vị mà chỉ có trong nhà hàng hay khách sạn lớn mới có, chuẩn ngon từ mùi vị, cách chế biến và độ mềm của từng miếng bò bít tết, một bí mật kinh doanh lớn, mai đây bạn cùng tôi mở nhà hàng chuyên beefsteak cho riêng mình! Chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận.
Giờ bạn đã sẵn sàng cùng tôi khám phá cách làm bò bít tết kiểu Mỹ này chưa? Nào ta cùng nhau trải nghiệm ở rooftop Bocaxa trước nhe! Hãy trải nghiệm trước ở đây, bạn sẽ thấy được cách làm bò bít tết kiểu Mỹ là như thế nào? Trăm nghe không bằng một lần thấy, ở đây bạn có thể tự tay nướng những phần bò beefsteak Mỹ, ăn nóng tại chỗ, từng miếng từng miếng, thơm phức, thật tuyệt.

Tin tôi đi, nếu bạn chưa lần nào được thưởng thức món bò bít tết ngon chuẩn vị, thì tôi cho bạn một lời khuyên, là: không nên ăn thử món ăn này ở Bocaxa Steak, coi chừng bị nghiện giống tôi.

Cách làm món bò bít tết ngon mềm đơn giản tại nhà
Các loại thịt làm bò bít tết topblade bò Mỹ
Các loại thịt làm beefsteak rip eye bò Mỹ


Garden grill steak cùng Golden Ramsay
 


Tin tức liên quan

Cách ăn beefsteak

Cách ăn beefsteak

5769 Lượt xem

Trong bài viết này chúng ta tìm hiểu cách ăn beefsteak như thế nào là đúng, cách xử dụng dao nĩa đúng theo kiểu người nước ngoài.
B'ocaxa beefsteak Tân Phú combo bò Mỹ ưu đãi dành cho bạn

B'ocaxa beefsteak Tân Phú combo bò Mỹ ưu đãi dành cho bạn

3796 Lượt xem

B'ocaxa beefsteak Tân Phú combo bò Mỹ ưu đãi dành cho bạn
Thịt kho trứng ngày tết

Thịt kho trứng ngày tết

1030 Lượt xem

Phong tục của người Miền Tây cứ mỗi lần tết về là có nồi thịt kho trứng ngày tết siêu to, khổng lồ để cúng ông bà và đãi khách suốt mấy ngày tết.
Sự khác biệt giữa bò Úc và Mỹ tại B’ocaxa beefsteak

Sự khác biệt giữa bò Úc và Mỹ tại B’ocaxa beefsteak

2476 Lượt xem

Bài viết chỉ rỏ sự khác biệt giữa bò Úc và Mỹ tại B’ocaxa beefsteak, giúp bạn nhận biết được loại bò ăn cỏ và bò được vỗ béo bằng ngũ cốc. Loai bò nào ngon được nhiều khách lựa chọn nhất tại B’ocaxa.
Cách làm món thịt bò bít tết ngon, mềm đơn giản tại nhà

Cách làm món thịt bò bít tết ngon, mềm đơn giản tại nhà

2370 Lượt xem

Cách làm món thịt bò bít tết ngon, mềm đơn giản tại nhà, có 4 bước và cách chọn nguyên liệu sẽ quyết định món bò bít tết ngon hay dở.
Sốt mù tạt vàng

Sốt mù tạt vàng

2091 Lượt xem

Sốt mù tạt vàng được sản xuất ở nhiều nước khác nhau, nhưng nổi tiếng vẫn là ở Pháp, sốt mù tạt vàng ăn kèm cùng món beefsteak.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng